AN BÌNH CITY – BÌNH AN CHO MỌI NHÀ – CHAN HÒA TỔ ẤM XANH

Quần thể

TIỆN ÍCH XANH

Tại An Bình City, mỗi ngày đều là một trải nghiệm thú vị. Với các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, bạn có thể tự thưởng cho mình những phút giây sảng khoái tại hồ bơi ngoài trời, mua sắm thỏa thích trong trung tâm thương mại được quản lý bởi tập đoang Vingroup- Vincom Plaza, sôi động so tài trên sân thể thao đa năng, hay sum vầy cùng người thân tại khu nhà hàng ẩm thực.

Nằm trong khu đô thị Thành Phố Giao Lưu nên An Bình City được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích tốt nhất, hiện đại nhất của khu đô thị.

Với ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang kiến trúc sinh thái xanh thân thiện với môi trường, khu đô thị Thành phố Giao Lưu được chủ đầu tư ưu ái dành gần 70% diện tích tương ứng với 65ha cho không gian xanh, cảnh quan và tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, Khu đô thị Thành phố Giao lưu chính là 1 thành phố xanh thu nhỏ trong lòng Hà Nội, là một trong những dự án có cảnh quan môi trường sống tốt nhất khu vực phía Tây Hà Nội.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp :

An Bình City được chủ đầu tư dành tới 58 tiện ích lấy cảm hứng từ nét pha trộn giữa văn hóa truyền thống của phương Đông và những điểm chấm phá hiện đại phương Tây, tạo nên chất lượng phục vụ tốt nhất cho đời sống hằng ngày của Quý cư dân:

 

Vườn Treo Trên Cao

vuon-treo-du-an-gold-view-summer

Vườn Nướng BBQ

vuon-nuong-bbq-vinhomes-riverside

Đường Tâm Tình

6

2 BỂ BƠI NGOÀI TRỜI

an-binh-city-be-boi2

VƯỜN SINH THÁI

1

VƯỜN MẶT TRỜI

13612afdlsing1_1269b

VƯỜN HOA CÁC VỊ THẦN

maxresdefault

KHU VUI CHƠI TRẺ EM

slide 1 - Copy

KHU NHẠC NƯỚC

Để nhận được những thông tin chính xác nhất về dự án cũng như phương án đầu tư cho nhà đầu tư, Quý khách vui lòng gọi  0975 495 123  hoặc đăng ký để nhận bộ tài liệu đầy đủ về thiết kế, tiện ích, giá bán dưới đây.

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.